05:02 ICT Thứ tư, 27/10/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Quảng Nam

ĐÀO TẠO TIN HỌC 

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ 

TRA CỨU ĐIỂM 

LIÊN KẾT 

Tra cứu SBD
 
Tenten
Kỹ năng mềm
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP 

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 571

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85022

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1795209

Trang nhất » Lập trình viên

Lập trình viên Công nghệ .Net

Lập trình viên Công nghệ .Net

1. Mục tiêu khóa học: Ø Cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết về lập trình trên môi trường Visual Studio Ø Trang bị cho học viên những kinh nghiệm để xây dựng website hoàn chỉnh cho doanh nghiệp với mục đích giới thiệu sản phẩm, thương mại điện tử, tin tức… Trong đó toàn bộ nội dung trên site là hoàn toàn động, dễ dàng được cập nhật thông qua hệ thống quản trị bảo mật với giao diện thân thiện Ø Giúp học viên làm quen với môi trường làm việc tại các công ty phần mềm

Lập trình viên Công nghệ Java

Lập trình viên Công nghệ Java

1. Mục tiêu khóa học:  Cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và những kỹ năng cần thiết về lập trình Java để xây dựng các loại ứng dụng.  Trang bị cho học viên những kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu để vận dụng xây dựng các ứng dụng hoàn chỉnh theo hướng đối tượng, đa dạng hóa các thể hiện giao diện và các xử lý phức tạp đòi hỏi sự phối hợp giữa nhiều thành phần.  Rèn luyện phong cách lập trình, kỹ năng làm việc nhóm... Giúp học viên làm quen với môi trường làm việc tại các công ty phần mềm.

Lập trình viên thiết bị di động Windows Phone

Lập trình viên thiết bị di động Windows Phone

1. Mục tiêu khóa học: Sau khi học viên hoàn thành khóa học, học viên có khả năng:  Ngôn ngữ lập trình C# và cách thức khai báo dữ liệu.  Cấu trúc điều khiển, tạo một Project ứng dụng Windows Phone.  Lập trình với Layout và các Control trong Windows Phone.  Thiết kế giao diện ứng dụng với Expression Blend.  Các qui trình triển khai ứng dụng cho người dùng trên Windows Market Store  Lập trình lưu trữ và truy xuất dữ liệu.  Lập trình với các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, Camera, GPS,…  Thao tác với các loại dữ liệu như XML, JSON  Lập trình với Gestures, Sensor và giao tiếp với các dịch vụ khác qua Web Service.  Lập trình xây dựng hiệu ứng với Page Transitions Animation.

Lập trình Website với PHP và MYSQL

Lập trình Website với PHP và MYSQL

1. Mục tiêu khóa học:  Cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết về lập trình Web mã nguồn mở PHP.  Trang bị cho học viên những kinh nghiệm để xây dựng website hoàn chỉnh cho doanh nghiệp với mục đích giới thiệu sản phẩm, thương mại điện tử, tin tức… Trong đó toàn bộ nội dung trên site là hoàn toàn động, dễ dàng được cập nhật thông qua hệ thống quản trị bảo mật với giao diện thân thiện.  Giúp học viên làm quen với môi trường làm việc tại các công ty phần mềm.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 

Tư Vấn 1
Tư Vấn 1 Hồ Thị Thu Sương
1 No. One
1 0707528214
Tư vấn 2
Tư vấn 2 Châu Nguyễn Thùy Dương
1 No. Two
1 093 5424815

THĂM DÒ Ý KIẾN 

Là sinh viên bạn muốn trung tâm sẽ mở những chuyên đề Tin học nào phù hợp?

Công nghệ mã nguồn mở.

Thiết kế website.

Mạng quốc tế CCNA, MCSA.

Đồ hoạ với Photoshop, CorelDraw,...

Phân tích số liệu với SPSS.

Kế toán máy trên Excel.

Lập trình ứng dụng với C sharp.