03:27 ICT Thứ tư, 27/10/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Quảng Nam

ĐÀO TẠO TIN HỌC 

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ 

TRA CỨU ĐIỂM 

LIÊN KẾT 

Tra cứu SBD
 
Tenten
Kỹ năng mềm
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP 

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 403

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1795041

Trang nhất » Giới thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

GIỚI THIỆU
 
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (ITL) trường Đại học Quảng Nam được thành lập vào ngày 01/8/2007 theo quyết định số 99/QĐ-ĐHQN ngày 31/07/2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam. Trung tâm là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Quảng Nam, có tư cách pháp nhân, có con dấu, có tài khoản riêng. Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng các lớp ngoại ngữ thực hành và tin học ứng dụng theo hình thức vừa học vừa làm, học từ xa, tự học có hướng dẫn theo đúng quy định của Nhà nước để góp phần nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học cho những đối tượng có nhu cầu.
Trung tâm cung cấp các khóa học về ngoại ngữ và tin học đa dạng cho mọi lứa tuổi với các trình độ từ vỡ lòng đến nâng cao và cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Chương trình bồi dưỡng các khóa học được thiết kế cẩn thận, chuẩn xác, phù hợp với từng nhu cầu của học viên.
Sứ mệnh của Trung tâm là đi tiên phong trong việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực về tin học, ngoại ngữ và đặc biệt là kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn, chuyên biệt cho từng ngành nghề. Đào tạo của Trung tâm sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, khu vực trong xu thế hội nhập toàn cầu.
Bên cạnh đó, Trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

1. Chương trình đào tạo:
F Tin học
Ø  Chứng chỉ tin học A, B, C
Ø  Tin học Văn Phòng
Ø  Kỹ thuật viên tin học
Ø  Kỹ thuật lập trình
Ø  Bảo trì hệ thống máy tính
Ø  Thiết kế Web
Ø  Kế toán máy
Ø  Xử lý và phân tích dữ liệu với phầm mềm SPSS
Ø  Chứng chỉ mạng CCNA, MCSE
Ø  Mỹ thuật đồ họa đa phương  tiện
F Ngoại ngữ
Ø  Chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C
+ Tiếng Anh
+ Tiếng Pháp
+ Tiếng Trung
Ø  Tiếng Anh giao tiếp
Ø  Tiếng Anh chuyên ngành
Ø  Luyện thi IELTS, TOEIC
2. Mục tiêu đào tạo:
Mục tiêu mà Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ hướng đến là phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức ngoại ngữ, tin học cho sinh viên các bậc, các ngành của trường Đại học Quảng Nam; đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho cán bộ công nhân viên trong nhà trường để phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tất cả các đối tượng có nhu cầu học ngoại ngữ - tin học trong tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận.
Để đạt được mục tiêu trên, Trung tâm Tin Học - Ngoại ngữ cần phải hướng đến các yêu cầu cụ thể như sau:
Phương thức đào tạo: luôn luôn lồng ghép lý thuyết - thực hành vào chương trình đào tạo; áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và công cụ hỗ trợ giảng dạy phù hợp với nội dung bài học nhằm mang lại cho người học những kỹ năng ứng dụng thực tiễn.
Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giảng viên có trình độ Kỹ sư và Thạc sĩ Tin học , Thạc sĩ Ngôn ngữ học có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc, đã từng tham gia các hoạt động dự án . …, Giảng viên của ITL là những người không chỉ nghiên cứu sâu về lý thuyết mà còn nhiều kinh nghiệm thực tế, họ là những chuyên gia trong và ngoài nước có kiến thức rộng và kinh nghiệm trình bày mỗi chủ đề sở trường của họ.
Chương trình giảng dạy: Chương trình đào tạo của ITL rất thực tiễn, gần gũi với công việc hàng ngày, áp dụng được ngay sau khóa học và giáo trình biên soạn công phu - dễ hiểu, dễ đọc và dễ thực hành.
Cở sở vật chất phục vụ giảng dạy: Máy móc và trang thiết bị hiện đại, tất cả các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị cơ sở vật chất đều được thiết kế và trang bị đạt tiêu chuẩn nhằm tạo sự thỏa mái và an toàn cho học viên trong môi trường đào tạo hiện đại.
Hệ thống văn bằng - chứng chỉ: Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo do trường Đại học Quảng Nam cấp. Thông qua trình độ đạt được của học viên Trung tâm sẽ tổ chức cho học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 

Tư Vấn 1
Tư Vấn 1 Hồ Thị Thu Sương
1 No. One
1 0707528214
Tư vấn 2
Tư vấn 2 Châu Nguyễn Thùy Dương
1 No. Two
1 093 5424815

THĂM DÒ Ý KIẾN 

Là sinh viên bạn muốn trung tâm sẽ mở những chuyên đề Tin học nào phù hợp?

Công nghệ mã nguồn mở.

Thiết kế website.

Mạng quốc tế CCNA, MCSA.

Đồ hoạ với Photoshop, CorelDraw,...

Phân tích số liệu với SPSS.

Kế toán máy trên Excel.

Lập trình ứng dụng với C sharp.